2016-17 – Activities – Circular of Competitive Exam Classes from 8/2/2017 to 4/3/2017 सरदार पटेल महाविद्यालय, चंद्रपूर सूचना दि. ४ फेबुवारी २०१७ वरिष्ठ महाविद्यालयातील सर्व विभागाच्या विद्यार्थ्यांना सूचित करण्यात येते की, स्पर्धा परिक्षा व व्यवसाय मार्गदर्शन केंद्राद्वारे स्पर्धा परिक्षेचे वर्ग सुरू करण्यात येत असून या वर्गाचा उद्घाटन समारंभ दि. ७ फेब्रुवारी २०१७ रोजी सकाळी १०.०० वा. स्व. वामनराव गडुमवार सभागृह येथे आयोजित आहे. याप्रसंगी चंद्रपूर जिल्हयाचे अतिरिक्त पोलीस अधिशक मा. श्री. हेमराज राजपूत स्पर्धा परिक्षासंबंधी मार्गदर्शन करणार आहेत. तरी सर्व विद्यार्थ्यांनी या मार्गदर्शनाचा लाभ घ्यावा. स्पर्धा परिक्षा वर्ग दि. ८ फेब्रुवारी २०१७ पासून स्व. शालीकग्राम गवालपंछी सभागृह येथे दुपारी 92.00 ते 9.00 या वेळात नियमीत सुरू राहतील. तरी सर्व प्रवेशीत विद्यार्थ्यांनी नोंद घ्यावी. इंगोले) (डॉ. अ प्राचार्य



Inauguration of **'Competitive Exam Classes'** Chief guest Dr. Hemrajsingh Rajput, Additional S.P., Chandrapur, Principal Dr. R. P. Ingole, Vice-Principal Dr. S.V.Madhamshettiwar, Incharge Mr. S.B.Patharde



Chief guest Dr. Hemrajsingh Rajput, Additional S.P., Chandrapur, guiding students about Competitive Exams. Principal Dr. R. P. Ingole, Vice-Principal Dr. S.V.Madhamshettiwar, Incharge Mr. S.B.Patharde



Dr. Hemrajsingh Rajput, Additional S.P., Chandrapur, guiding students about Various Competitive Exams and How to prepare for competitive Exams

List of Students

Sardar Patel Mahavidyalaya, Chandrapur

Competitive Exam and Career Guidance Center

Competitive Exam Classes

8/2/2017 to 4/3/2017

List of Students

Sr. No.	Name of Students	Class
1	Ku. Nutan D. Kingre	B.Sc III
2	Ku. Dhanashri R. Kuchankar	B.Sc III
3	Ku. Prajakta S. Rohankar	B.Sc III
4	Ku. Mrunalini M. Geghate	B.Sc III
5	Ku. Ashwini B. Dhande	B.Sc III
6	Ku. Komal P. Bokde	B.Sc III
7	Ku. Shivani R. Satpute	B.Sc III
8	Ku. Dyaneshwari S. Samarth	B.Sc III
9	Ku. Diksha M. Nagpure	B.Sc III
10	Ku. Payal B. Kannake	B.Sc III
11	Pranali R. Sidam	B.Sc III
12	Ku. Apeksha K. Gurnule	B.Sc III
13	Ku. Poonam Tyagi	B.Sc III
14	Ku. Pdma S. Bhanarkar	B.Sc III
15	Ku. Vishakha D. Taksande	B.Sc I
16	Ku. Priyanka D. Turankar	B.Sc I
17	Ku. Sangita K. Nawghare	B.Sc I
18	Ku. Ojaswini P. Borikar	B.Sc I
19	Ku. Ashwini G. Lande	B.Sc I
20	Ku. Karishma P. Upare	B.Sc I
21	Ku. Pooja G. Lanjewar	B.Sc III
22	Ku. Priyanks D. Gharote	B.Sc III
23	Ku. Kunjal N. Zade	B.Sc III
24	Ku. Priyanka B. Gaurkar	B.Sc III
25	Ku, Diksha V. Bankar	B.Sc III
26	Mr. Ram R. Paytod	B.Sc III
27	Mr. Aniruddha A. Komulawar	B.Sc III
28	Mr. Shriniwas M. Yegewar	B.Sc III
29	Mr. Subrat G. Biswas	B.Sc III
30	Mr. Rajkumar S. Ghugguskar	B.Sc III
31	Ku. Renuka S. Mhaiswal	B.Sc III
32	Ku. Komal N. Bajpai	B.Sc III
33	Ku. Amrita T. Sarakr	B.Sc III
34	Ku. SnehalGautam Patil	B.Com III
35	Mr. Praful Bhaiyaji Vankar	B.Com III
36	Mr. Vaibhav Gulab Tarale	B.Com III
37	Ku. Shubhangi Dinkar Palanwar	B.Com III

3	Mr. Rahul Ghansham Dadmal	B.Com III
9	Ku. Tejasvi Prakash Gujarkar	B.Com III
40	Ku. Nitu Namdeo Bhusari	B.Com III
41	Ku. Neeta Gajanan Nandekar	B.Com III
42	Ku. Trupti SHriram Pise	B.Com III
43	Ku. Rani Vishnu Dewgade	B.Com III
44	Mr. Ajay Tusiram Upare	B.Com III
45	Mr. Akshay Rajesh Gogapalliwar	B.Com III
46	Mr. Dimdeo Udhaorao Zade	B.Com III
47	Mr. Vishal Nanaji Nagpure	B.Com III
48	Mr. Ashish Madhukar Nikhade	B.Com III
49	Ku. Pallavi Vinayak Jainkar	B.Com III
50	Ku. Aarti Dharmaji Kurhade	B.Com III
51	Ku. Pooja Suresh Sonkar	B.Com III
52	Ku. Mehzabeen Ruksar Rafik Sheikh	B.Com III
53	Ku. Sneha Arun Borkute	B.Com III
54	Ku. Mayuri Vilas Chudari	B.Com III
55	KU. Lakxmidevi Ramasre Yadav	B.Com III
56	Ku. Sneha Gulab Kamble	B.Com III
57	Ku. Bhagyashri Bandu Wadgure	B.Com III
58	Ku. Asmita Natthu Kulmethe	B.Com III
59	Ku. Priyanka Shankar Meshram	B.Com III
60	Ku. Anita Shivshnkar Yadav	B.Com III
61	Ku. Bhavna Dudhram Mule	B.Com III
62	Ku. Sneha Govind Gharat	B.Com III
63	Ku. Diksha Wasudeo Kawale	B.Com III
64	Ku. Gulapsha Enus Sheikh	B.Com III
65	Ku. Ankita Deepak Ballarpure	B.Com III
66	Ku. Sneha Sudhakar Ponalwar	B.Com III
67	Ku. Pragati Balu Kakhale	B.Com III
68	Mr. Dinesh Durgesh Shegamwar	B.Com III
69	Ku. Ashwini Arunji Mangulkar	B.Com III
70	Ku. Chaitali Sunil Chahre	B.Com III
71	Ku. Khushboo Madhukar Gujarkar	B.Com III
72	Ku. Swapna Purshottam Patil	B.Com III
73	Ku. Roshni Krushna Bheje	B.Com III
74	Ku. Trishal Duryodhan Kamble	B.Com III
75	Ku. Asmita Sanjay Ghate	B.Com III
76	Ku. Hemangi Bandu Wasekar	B.Com III
77	Ku. Shilpa Gopal Shende	B.Com III
78	Mr. Priyanshu Rajesh Tiwari	B.Com III
79	Ku. Nikhat Parveen Adil Sheikh	B.Com III
80	Ku. Nirasha Khemraj Pawade	B.Com III
81	Ku. Laxmi Khilawan Dewangan	B.Com III
	Ku. Shubhangi Pundalik There	B.Com III
82 83	Ku. Vaishali Bandu Bhahatkar	B.Com III

84	Ku. Vishranti Namdev Bodhe	B.Com III
85	Ku. Pallavi Gopal Pendor	B.Com III
86	Ku. Manisha Natthuji Choudhari	B.Com III
87	Ku. Pranali Bhaskar Tumsare	B.Com III
88	Ku. Monika Shankar Savant	B.Com III
89	Ku. Kajal Jagdish Lokhande	B.Com III
90	Ku. Anjali Dharma Gedam	B.Com III
91	Ku. Kajal Rajesh Agade	B.Com III
92	Ku. Jyotsana Diliprao Gaurkar	B.Com III
93	Ku. Swati Khemchand Nimgade	B.Com III
94	Ku. Ankita Deorao Manne	B.Com III
95	Ku. Shiwani Shridharrao Jamunkar	B.Com III
96	Ku. Pragati Bhaskar Khope	B.Com III
97	Ku. Smita Parshuram Wandhare	B.Com III
98	Fauzia A. Sheikh	B.A. III
99	Mr. Zanaklal S. Kalsarpe	B.A. III
100	Mr. Sawankumar A. Sonwane	B.A. III
101	Ku. Shrawasti P. Tawade	M.A. I
102	Mr. Ganesh S. Sontakke	B.A. III
103	Mr. Santosh G. Bhanarkar	M.A. (Eco)
104	Mr. Kartikesh R. Alladwar	M.A. (Eco)
105	Ku. Jayashri R. Kamble	M.A. (Eco)
106	Ku. Supriya G. Ramteke	M.A. (Eco)
107	Ku. Ravina M. Bhendare	M.A. (Eco)
108	Ku. Shital S. Zode	M.A. (Eng)
109	Ku. Ashwini M. Ratnaparkhi	M.A. (Eng)
110	Ku. Ashwini G. Meshram	M.A. (Eco)
111	Ku. Divya V. Kagadelwar	M.A. (Eco)
112	Ku. Dipali P. Tarale	M.A. (Eco)
113	Ku. Mohini R. Varma	M.A. (Eng)
114	Ku. Tanuja G. Khobragade	M.A. (Eng)
115	Mr. Akash V. Jadhav	B.A. III
115	Ku. Neha M. Rathod	M.A. (Eng)
117	Ku. Kavita G. Patil	M.A. (Eng)
States -	Ku. Monika H. Sawsakde	M.A. (Eng)
118		B.A. III
119	Ku. Rajshri B. Kaliwale	B.A. III
120	Mr. Sumit P. Sawsakde	M.A. (Soc)
121	Ku. Rina A. Gowardipe	
122	Ku. Monika S. Sonekar	M.A. (Sco)
123	Mr. Suryakant S. Sahare	M.A. (Sco)
124	Mr. Ganesh S. Yerne	M.A. (Soc)
125	Mr. Semran D. Kapoor	B.A. III
126	Ku. Hiramani Debnath Khengar	M.F.D. II
127	Ku. Asma Fatema Salimuddin Qazi	M.F.D. II
128	Ku. Pratiksha Pandurang Kayarkar	M.F.D. II
129	Ku. Pallavi R. Khapare	B.F.D. III

		BED III
130	Ku. Shivani Sunil Borikar	B.F.D. III
131	Ku. Manisha Ramesh Jiwane	B.F.D. III
132	Ku. Shabnam Mubarak Sheikh	B.F.D. III
133	Ku. Namita Ramashankar Rawat	B.F.D. III
134	Ku. Pooja Mahendra Jain	B.F.D. III
135	Ku, Samrin Matin Sheikh	B.F.D. III
136	Ku. Nivedita Ramkrushna Mendhe	B.F.D. III
137	Ku. Pravalika Lingaiah Asampelli	B.F.D. III
138	Ku, Sushma Janba Ramteke	M.F.D. II
139	Ku, Pranita Malesh Kumare	M.F.D. II
140	Ku. Harshita Arun Telang	B.F.D. III
141	Ku. Pallavi Vitthal Pawar	B.F.D. III

S. B. Patharde

Incharge Competitive Examining Sardar Patel College, Chandraphy रारदार पटल महाविद्यालय, चंद्रपूर



𝑘 Principal
Sardar Patel College, Chandrapur
Principal
Sardar Patel Mahavidyalaya
Chandrapur

(min man)

